sbo-Antoine-Coco

ออสซี่ปฏิบัติการณ์เรียกแข้งมาอีก 5 ตัวใหม่เตรียมรับมือช้างศึกไทย

sbo-Antoine-Coco
Antoine Coco

 

อันจี้โปรเตโคกลูกุนซือคนเก่งแดนจิงโจ้ทีมชาติออสเตรเลียเรียก 5 นักเตะใหม่เสริมทัพซอคเก้อรูส์เพื่อทำศึกรอบคัดเลือก sbo ฟุตบอลโลกโซนเอเชียที่เหลืออยู่อีก 2 นัดสุดท้ายกับทีมชาติญี่ปุ่นและทีมชาติไทยขณะที่แกนหลักยังเป็นหน้าเดิมจากชุดที่ไปลุยศึกใหญ่อย่างฟีฟ่าคอนเฟดเดอเรชั่นส์คัพเมื่อช่วงเดือนที่แล้วที่ผ่านมา

 

ขุนพลทีมชาติออสเตรเลียมีคิวเตะกับแข้งซามูไรญี่ปุ่นที่ไซตามะในช่วงสิ้นเดือนส.คนี้.ตามด้วยเกมส่งท้ายรับมือทีมช้างศึกวันที่ 5 ก.ย.ทำให้โปสเตโคกลูเรียกนักเตะมาทั้งหมด 30 รายรวมทั้งกัปตันทีมชื่อดังอย่างมิเล่เยดินัคที่ยังมีอาการบาดเจ็บรบกวนอยู่และเสริมด้วยหน้าใหม่ 5 รายซึ่งก็ได้แก่แม็ทธิวเจอร์แมนเจมส์เจ็คโก้อาเวอร์มาบิลไรลี่ย์แม็คกรีและแดนนี่วูโควิชโดยจะตัดตัวผู้เล่นลงให้เหลือแค่เพียง 23 คนก่อนเดินทางมาญี่ปุ่นในช่วงก่อนแข่งขันที่ไซตามะประเทศญี่ปุ่น

 

หลังจากการประกาศตัวขุนพลชุดแรกกุนซือที่มอสซี่ได้กล่าวถึงการเล่นปิดท้ายกับทีมชาติไทยต่อหน้าแฟนบอลตัวเองว่าเป็นสิ่งที่จะช่วยลูกทีมของตนได้อย่างมากเพราะการได้ลงเล่นในบ้านที่เมืองเมลเบิร์นคือสิ่งที่ยอดเยี่ยมของซ้อคเกอร์รูส์และตนเองก็ยังหวังว่าจะเก็บชัยชนะที่ต้องการได้

 

สถานการณ์ในกลุ่มบีขณะนี้ต้องถือว่าเข้มข้นอย่างยิ่งสำหรับการแย่งตั๋ว 2 ใบอัตโนมัติไปร่วมรายการบอลโลกกลางปีหน้าที่รัสเซียโดยญี่ปุ่นนำจ่าฝูงที่ 17 คะแนนตามด้วยรองจ่าฝูงซาอุดีอาระเบียมี 16 แต้มเท่ากับออสเตรเลียซึ่งเป็นรองแค่เพียงประตูได้เสียเพียงเท่านั้น

 

ล่าสุดทางด้านอาซาร์ได้กลับมาซ้อมกับทีมชุดใหญ่แล้ว

 

เชลซีแชมป์พรีเมียร์ลีกเริ่มมีรอยยิ้มออกเช่นกันเมื่อเอแด็นอาซาร์สตาร์ทีมชาติเบลเยี่ยม sbo กลับมาลงซ้อมร่วมกับขุนพลทีมสิงห์บลูชุดใหญ่ได้เป็นครั้งแรกแล้วหลังมีปัญหาเจ็บข้อเท้าขวาอย่างหนักจนต้องผ่าตัด

 

 

 

Summary
ออสซี่ปฏิบัติการณ์เรียกแข้งมาอีก 5 ตัวใหม่เตรียมรับมือช้างศึกไทย
Article Name
ออสซี่ปฏิบัติการณ์เรียกแข้งมาอีก 5 ตัวใหม่เตรียมรับมือช้างศึกไทย
Description
อันจี้โปรเตโคกลูกุนซือคนเก่งแดนจิงโจ้ทีมชาติออสเตรเลียเรียก 5 นักเตะใหม่เสริมทัพซอคเก้อรูส์เพื่อทำศึกรอบคัดเลือก sbo ฟุตบอลโลกโซนเอเชีย
Author
Publisher Name
bdooo.com
Publisher Logo