พอล อินซ์

รูนี่ย์ไม่ใช่มิลฟิลด์!!! พอล อินซ์ บอก…ถือเป็นการดูถูกอย่างมากถ้าให้ รูนี่ย์ไปเล่นตำแหน่งอื่นนอกจากศูนย์หน้า

พอล อินซ์
พอล อินซ์

    พอล อินซ์ อดีตนักเตะทีมชาติอังกฤษ ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับนักเตะรุ่นน้อง sbobet เวย์น รูนีย์ ที่ถูกผู้จัดการทีมชาติจับไปเล่นมิดฟิลด์ ซึ่ง พอล อินซ์ บอกว่าถือเป็นการดูถูก รูนีย์ อย่างมาก

    อดีตกองกลางของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่า รูนีย์ เหมาะที่จะเล่นในตำแหน่งศูนย์หน้าเท่านั้น แม้ว่าความเร็ว ความคล่องตัวของเขาลดลงก็ตาม

    จะให้ไปเล่นตำแหน่งไหนดี? นี่เป็นคำถามที่ทั้งในทีมชาติและสโมสร แมนเซสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังหาคำตอบ ว่าเขาควรจะเล่นในตำแหน่งไหน ถึงจะมีประโยชน์ต่อทีมชาติและสโมสรมากที่สุด

    ในเกมล่าสุดที่ทีมชาติอังกฤษบุกไปชนะทีมชาติ สโลวาเกียไป 1-0 นั้น แซม อัลลาร์ไดซ์ กุนซือทีมชาติก็ส่ง รูนีย์ ลงเล่นในแผงมิดฟิลด์แบบเต็มตัว กับสโมสรแมนเซสเตอร์ ยูไนเต็ด โชเซ่ มูรินโญ่ เคยออกมาพูดว่า รูนีย์ ไม่ใช่นักเตะในตำแหน่งมิดฟิลด์แน่นอน

    ก่อนเกมแมนเชสเตอร์ ดาร์บี้ จะแข่งกันในวันเสาร์นี้ พอล อินซ์ ออกมาให้ความเห็นว่าถ้าส่งรูนีย์เล่นในตำแหน่งมิดฟิลดิ์ ถือว่าผิด

“ผมคิดว่าการส่งเขาลงเล่นในตำแหน่งมิดฟิลด์มันคือการดูถูกรูนีย์เลยนะ” เขาเริ่ม sbo

“เขาเป็นสุดยอดดาวยิงของอังกฤษ และเหลือแค่อีก 3 ลูกในการเป็นสุดยอดดาวยิงของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แล้วมีเหตุผลอะไรถึงจะย้ายเขาไปเล่นตำแหน่งอื่น?”

“เขาเป็นผู้เล่นที่ฉลาด แต่ตำแหน่งมิดฟิลด์ไม่ใช่แค่การที่ได้บอลมาแล้ววางยาว 40 หลาออกข้างแบบสะเปะสะปะ”

“คุณต้องระกบคู่แข่ง คุณต้องเข้าปะทะ และคุณต้องเอาชนะในตรงนั้นด้วย”

“รูนีย์ไม่ได้มีความคิดการเล่นในแบบนั้น”

     ก็ต้องรอดูกันว่าเสาร์นี้ รูนี่ย์ จะลงเล่นในตำแหน่งไหน และทำประโยชน์อะไรให้กับทีมได้มั้ย ในช่วงที่กระแสข่าวในทางลบเกี่ยวกับฝีเท้าที่ถอถอยลงของเขา ออกมามากเหลือเกิน

Summary
รูนี่ย์ไม่ใช่มิลฟิลด์!!! พอล อินซ์ บอก...ถือเป็นการดูถูกอย่างมากถ้าให้ รูนี่ย์ไปเล่นตำแหน่งอื่นนอกจากศูนย์หน้า
Article Name
รูนี่ย์ไม่ใช่มิลฟิลด์!!! พอล อินซ์ บอก...ถือเป็นการดูถูกอย่างมากถ้าให้ รูนี่ย์ไปเล่นตำแหน่งอื่นนอกจากศูนย์หน้า
Description
พอล อินซ์ อดีตนักเตะทีมชาติอังกฤษ ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับนักเตะรุ่นน้อง เวย์น รูนีย์ ที่ถูกผู้จัดการทีมชาติจับไปเล่นมิดฟิลด์ ซึ่ง พอล อินซ์ บอกว่าถือเป็นการดูถูก รูนีย์ อย่างมาก
Author
Publisher Name
Tiger Claws Project
Publisher Logo